วัคซีน

วันซีน 4 เดือนฉีดแค่เข็มเดียวก่อนได้มั้ยคะ เมื่อวานพาลูกที่บ้านไปฉีดที่อนามัยมา หมอฉีดให้แค่เข็มเดียวแล้วนัดเข็มที่2ตอน 5 เดือน ใครฉีดอนามัยบ้างคะ เป็นแบบเดียวกันมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไปฉีดมาอนามัย โดน2เข็มค่ะ เค้าบอกเหตุผลมั้ยคะ ว่าเพราะอะไร

5y trước

บอกว่ากลัวน้องจะเจ็บเกินไปคะ