เเม่คลอดน้องกี่วีคบ้างคะ

วันจันทร์นี้37วีคเเล้ว ท้องเเรกตื่นเต้นมากเลย กลัวไปหมด เเม่ๆคลอดน้องกันกี่วีคบ้างคะ น่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะ 🥹🥹 #ท้องเเรกค่ะ #คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 39 วีค กำหนด 8 กันยานี้ ยังไม่มีท่าทีเลยจ้าา #ท้องแรกก

บ้านนี้นัดผ่าคลอดตอน38+2ค่ะ ตอนนี้น้องได้5เดือน22วันแล้วค่ะ

นัดผ่า 38+1 ค่ะ ตอนนี้ 35+4 แล้ว ไม่รู้น้องจะรีบออกมาก่อนมั้ย

2y trước

อันนี้อยากผ่าเองใช่มั้ยคะ

บ้านนี้คลอด35+3วีคค่ะ มีอาการปวดท้องปวดๆหายๆ ท้องแข็งถี่

2y trước

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนรึเปล่าคะ ตอนนี้37วีด ปวดท้องถ่ายบ่อยมาก ไม่รู้อาการมันเป็นยังไง

36 W 3 D ค่ะ น้องจิ๋วแต่แข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ 39 วีค แล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ🤣

ท้องแรก 39 วีค คลอดธรรมชาติ นอนรอคลอดเจ็บมาก

เราคลอดวันที่ครบ 39 วีคพอดีค่ะ คลอดธรรมชาติ

ผ่าคลอดท้องแรก38+6 ผ่าคลอดท้องสอง38+1

ของเรา38w+5ยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย