เริ่มจิตตกแล้วคะ🥲🥹

วันก่อนแม่โพสต์ถามเรื่องน้ำนมมาไว เช้าเมื่อกี้แม่ปวดท้องถ่ายมากๆก็ลุกขึ้นไปถ่าย กลัวไปดูตกขาวเป็นแบบนี้🥲 เป็นเพราะแม่ถ่ายแรงหรือป่าวคะ เดี๋ยวจะดูอาการก่อนถ้าเป็นมากกว่าแม่จะไปรพ.คะ เพราะว่ารพ.กับบ้านไกลกันมาก #มีประวัติคลอดก่อนกำหนดท้องแรก ท้อง2คลอดปกติ ตอนนี้18+2วีค

เริ่มจิตตกแล้วคะ🥲🥹

ปกติคะ

1t trước

ปนเลือดนิดหน่อยแต่สังเกตุทั้งวันไม่มีแล้วคะ☺️