ล่าสุดเราเพิ่งกินหมูกระทะมา ท้อง 34วีค 3 วัน

ล่าสุดเราเพิ่งกินหมูกระทะมา ท้อง 34วีค 3 วัน. มีอาการท้องแข็งนานมาก อาการแบบนี้คือเรากินเยอะเกินไปไหมค่ะ หรือใกล้คลอดค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แข็งที 20 นาทีเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะกินเยอะไปน่ะคะ