อัลตร้าซาวด์ น้องนอนคว่ำ 20สัปดาห์

ล่าสุดหมอนัด อัลตร้าซาวด์ มาที่ ร.พ.รัฐ อายุครรภ์ 20 W น้องนอนคว้ำแบบนี้ #แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้องนอนคว่ำแบบนี้ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตร้าซาวด์ น้องนอนคว่ำ 20สัปดาห์
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ พอน้องดิ้นเดี๋ยวเค้าก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะแม่