เคลียดมากลูกนอนยาก

ลูก 8 เดือนแล้วนอนยากตื่นบ่อย พอตื่นมาแล้วก็ร้องไม่หยุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

เคลียดมากลูกนอนยาก
1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปนค่ะแม่

4y trước

ลองเปลี่ยนนมให้ลูกเป็นสูตร เอนฟา มิดโปรเจนเทิลแคร์ เปลี่ยนได้สองวันลูกดีขึ้นค่ะไม่งอแงนอนง่ายกลางคืนก็หลับยาว คือดีใจค่ะ