ลูก 4 เดือนติดโควิด

ลูก 4 เดือนติดโควิด ตอนนี้หายแล้ว แต่มีนัดฉีดวัคซีน ต้องเลื่อนมั้ยคะ หรือไปฉีดได้ตามปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ต้องโทรไปสอบถามกับหมอที่ฉีดให้น้องประจำก่อนว่าน้องพึ่งหายและหายกี่วันและฉีดวัคซีน4เดือนเลยได้ไหมคุณแม่โทรไปถามหมอดีที่สุดคะ

โทรไปแจ้งค่ะว่าน้องพบเชื้อวันไหน หายวันไหน แต่ของลูกเราหมอเลื่อนไปอีก1เดือนเลยค่ะ

หมอจะเลื่อนฉีดอีก2เดือนค่ะ

2y trước

ของเราหมอให้เลื่อนฉีดอีก2เดือน