ลูก 3 เดือน กลางคืนนอนยาก

ลูก 3 เดือน กลางคืนนอนยากมาก บ้านอื่นๆมีวิธีกล่อมยังไงครับผม

1 Trả lời

กลางวันเค้านอนเยอะมั้ยคะ ถ้าเยอะ ก็เพราะนอนเยอะแล้วไม่ง่วง ลองเล่นกับเค้าให้เค้าเหนื่อยดูค่ะ ตอนเริ่มเข้า3 เดือนลูกก็เปลี่ยนไปเหมือนกัน เล่นเยอะขึ้น เราก็เล่นกับเค้าค่ะจนกว่าเค้าจะเหนื่อย ง่วง หรือหิวนม กินอิ่มก็จะหลับคาเต้า แต่ถ้าอิ่มแล้ว ง่วงมาก แต่ยังไม่นอน เราให้แฟนอุ้มพาเดิน ถึงจุดที่เค้าจะนอน คือจะชัทดาวไปเอง 555555

4y trước

ขอบคุณครับผม