การขับถ่ายของลูก

ลูก 1 ขวบ 2 เดือน ถ่ายมีกลิ่นเปรี้ยวๆ ไม่เหลวมากเป็นเนื้อๆแต่มีมูกใสนิดๆ ถ่ายวันละ 1-2 ครั้ง ไม่มีไข้ ไม่งอแง เกิดจากอะไรคะ มีวิธีดูแลยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้ามีมูกควรหาหมอ ลำไส้น้องอาจติดเชื้ออยู่ค่ะ