ลูก 6 เดือนแล้ว แต่ไม่ค่อยยอมกินข้าว

ลูก ผู้ชาย 6 เดือนแล้ว ป้อนข้าวแค่ 2 มื้อค่ะ เช้า-เย็น แต่ลูกไม่ค่อยยอมกินข้าวเลยค่ะ ร้องกินแต่นม ทำยังไงดีคะ กลัวเขาจะไม่ยอมกินข้าว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกินมื้อเดียวตอนเช้า ให้กินหลังจากตื่นประมาณ 1 ชม.ค่ะ เกลี้ยงถ้วยทุกวัน วันละ 60 ml.ค่ะ

บ้านนี้6เดือนให้มื้อเดียว มื้อกลางวันน้องกินได้เยอะ แม่ลองงดนมก่อนกินหรือยังค่ะ