ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก6เดือน+ ไม่ค่อยชอบทานข้าว อาจจะเป็นเพราะอาหารที่ทำมีรสจืด อยากขอคำแนะนำ แม่ๆ มีส่วนผสมอะไรที่ทำให้อาหารมีรสชาติที่เด็กน้อยทานได้

1 Trả lời

ไม่ปรุงรสก่อนขวบนะคะ ทำน้ำสต็อกให้น้องเลยค่ะ

4y trước

เดี๋ยวลองทำดู ขอบคุณนะคะ❤️