ลูกกินนมน้อยลง

ลูก5เดือน นมแม่ล้วน กินนมน้อย กินขวดก็ชอบกัดจุกนม กินเต้าก็ชอบงับนมแม่ น้ำหนักลด แต่ไม่งอแง ปกติมั้ยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

บ้านนี้ลูกจะครบ6เดือน22นี้กินนมแม่อย่างเดียวไม่เสริมอะไรเป็นเหมือนกันคะลูกชอบกัดหัวนมก่อนดูดกินเจ็บพอทนได้คะ😁ต้องหายางหัดให้พอกัดไม่สะใจก็หงุดหงิด

ฟันจะขึ้นค่ะ น่าจะหงุดหงิดไม่สบายปาก หายางกัด แช่น้ำแข็ง แช่ยางเย็น ๆ ให้กัดแม่

2y trước

บ้านนี้คาบเต้าทั้งคืนเลยค่ะ 😂

ที่บ้านก็เป็น 5 เดือนกว่าแล้ว งับนมจนเจ็บแสบไปหมด กินนมก็งับเข้างับออก

น้องหนักกี่โลค่ะ

2y trước

ปกตินะค่ะ