น้ำหนักลูกน้อย

ลูก5เดือนน้ำหนัก5.7น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะควรให้กินนมผงยี่ห้ออะไรดี #ปัจจุบันกินs26ค่ะ

บ้านนี้5เดือนหนัก9โลกว่า น้องกินนมเอ็นฟาโกลเอ็นฟาแล็กกล่องทองกล่องเงิน ค่ะ +น้องกินข้าวผลไม้รวม+ถั่วเหลืองค่ะ

แม่ลองเทียบน้ำหนักตามเกณฑ์ในสมุดชมพูหรือยังคะ

เหมือนเลยค่ะ แม่ กำลังมองหานมยุ

ลองดูแลคดูไหมค่ะ

น้องเป็นผญ ผช คะ