ลูกมีอาการส่ายหัวบ่อยๆ

ลูก4เดือนชอบนอนส่ายหัวไปมาไวๆ บ่อยมาก บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ สาเหตุคืออะไร มีคำแนะนำไหมคะ แม่เครียดมาก สงสารลูก ขอบคุณค่ะ 🙏

1 Trả lời

เป็นตอนง่วงรึป่าวคะ หรือว่าเป็นตลอดส่ายตลอดเวลาเลย ถ้าเป็นตอนง่วง น้องอาจจะกล่อมตัวเองก็ได้ค่ะ

2y trước

ไม่ใช่ตอนง่วงค่ะ แต่ก้ส่ายบ่อย ไม่ถึงตลอดเวลาค่ะ