ลูก4เดือนคุยไม่เก่งแต่ยิ้มเก่ง

ลูก4เดือนคุยไม่ค่อยเก่งค่ะแต่ยิ้มเก่ง พัฒนาการน้องปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วน้องจะคุยมากขึ้นมั้ยคะ

ปกติคะ