แม่เครียดค่ะ

ลูก3เดือนกว่า น้ำหนัก5โล น้อยไปมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ แม่เครียด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ที่ไปตรวจละสุดน้อง 2 เดือน 29 วัน นน. 5โลเจ็ด น้องเเข็งเเรงมากๆค่ะ ขนาดกินเก่งมากๆน้องก้ไม่อ้วนนะเเม่ คิดอยู่ว่าเป็นที่ยี่ห้อนมหรือป่าว😅 พัฒนาการน้องก้ตามวัยด้วยค่ะ

2y trước

ตั้งเเรกเกิดกิน s26 เพราะได้ไปเปรียบสารอาหารเเล้ว มีครบหมดเเถมเยอะกว่ายี่ห้ออื่น เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับลูกบางคนถูกกับยี่ห้อไหนมากกว่าค่ะ

น่าจะขึ้นอยู่กับพันธุกรรมด้วยไหมคะ ต้องดูว่าแรกเกิดน้ำหนักเท่าไหร่ ขึ้นแต่ละเดือนตามเกณฑ์ไหม ดื่มนมอะไร คงหลายปัจจัยนะคะ ลองสังเกตดู

เรา4 เดือนตัวเล้กมาก แต่ดันตัวยืนแล้วนะ ตัวเล็กไม่ได้แปลว่าจะไม่แข็งแรงหรือพัฒนาการไม่ดีนะคะเขาได้เท่าไหนเอาเท่านั้นค๊า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็บอกว่าปกติตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินนมแม่ น้ำหนักเลยไม่ขึ้นเยอะค่ะ

น้องแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะคุณแม่บ้านนี้น้องก็ตัวเล็กค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วย

บ้านนี้ 3 เดือน หนัก 5.2กิโล ลูกกินเก่งมากแต่นนไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่แข็งแแรงมาก ดีดมากเช่นกัน

บ้านนี้น้องกินนมs26ถูกค่ะ ตอน2เดือนกว่าน้ำหนัก5.8โล ตอนนี้3เดือนแล้ว 6 โลแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่หมอว่าปกติเราคลอด2โลกว่า ขึ้นช้าหน่อย

บ้านนี้ก็น้ำหนักประมาณนี้เลยค่ะ หมอก็บอกปกตินะค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน4วัน น้ำหนัก6.035 มากเกินไปมั้ยค่ะ