ลูก2เดือน 20วัน กินนมผสม วันละประมาณ36ออน นน.7.4โลกว่าๆ ถือว่าตัวใหญ่เกินไปไหมคะ

ลูก2เดือน 20วัน กินนมผสม วันละประมาณ36ออน นน.7.4โลกว่าๆ ถือว่าตัวใหญ่เกินไปไหมคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกเป็นโรคอ้วน เพราะเจอลูกคนอื่นๆคอแข็งนั่งได้แล้วบางคนตัวเล็กกว่าลูกตัวเองอีกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้กินเยอะไปนะคะแม่

ให้กินเยอะไป