ลูกติดเต้า

ลูก2เดือนกว่าติดเต้าไม่ยอมดูดจุกขวดซึ่งก่อนหน้าหน้าก็ดูดได้ปกติช่วงนี้คุณแม่ไม่ได้ไปทำงานเลยให้ทานแต่เต้า พอมาให้น้องกินจุกน้องไม่ยอมดูดเลย จะทำยังไงดีคะ เวลาคุณแม่ไปทำงานเกรงว่าน้องจะติดเต้าไม่ยอมกินจุกขวด??

1 Trả lời

ฝึกน้องกินจุกใหม่ค่ะ​ หิวมากๆเดี๋ยวก็ยอมดูดเอง