ลูก2ขวบ2เดือน ให้ทานนมตัวนี้ได้มั้ย

ลูก2ขวบ2เดือนค่ะ ให้ทานนมตัวนี้ได้มั้ย เมื่อก่อนน้องทานพีเดียชัวร์ แต่ตอนนี้หาซื้อไม่ค่อยได้ ทางร้านนมบอกว่าเลิกผลิตแล้ว เลยต้องตัดสินใจเปลี่ยนนมให้น้อง บ้านนี้ลูกติดรสหวานและกลิ่นวนิลา ไม่ทานรสจืดเลย พอดีที่บ้านมีนมนี้ติดตู้ไว้ เลยทดลองให้น้องทานน้องทานปกติ อยากทราบว่าทานได้มั้ยคะ หรือมีตัวไหนแนะนำบ้าง

ลูก2ขวบ2เดือน ให้ทานนมตัวนี้ได้มั้ย

ได้คะ