ทำยังไงดี

ลูก1เดือน16วัน ชอบร้องตอนกลางคืน ไม่ยอมนอน นอนแป๊ปเดียวก็ตื่น อุ่มก็ไม่หยุดร้อง เอาเข้าเต้าก็ไม่ยอม บิดตัวไปมา ตั้งแต่ 2ทุ่มถึงตี2 เป็นมาอาทิตย์1แล้วบางวันก็ตี5 แม่ไม่ได้นอน ทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้แม่เคลียดมากเลย

1 Trả lời

ปกติของเด็กเล็กเลยค่ะ น้องยังสับสนเวลา บ้านนี้ช่วงแรกๆบางวันได้นอน 7 โมงเช้าเลยค่ะ ผ่านไปซัก 2 เดือนก็จะดีขึ้นค่ะ