ลูกไม่กินนม กินข้าวน้อย

ลูก1ปี5เดือน พึ่งเลิกเต้า ไม่ยอมกินนม กินข้าวน้อย ลูกกินนมแม่ล้วนตั้งแต่เกิด ไม่ยอมดูดจุกไม่กินนมผง แม่เลยเสริมนมกล่องตอน1ปีควบคู่กับนมแม่และกินข้าวมาตลอด พอตอนนี้เลิกเต้า ลูกกลับไม่เอาอะไรเลย นมกล่องก็ไม่กิน ข้าวก็กินน้อย แม่เครียดมาก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พาเล่นค่ะ เหนื่อยก็หิว จะกินข้าวเองค่ะ