คุณแม่อยากสวย

ลูก1ขวบ4เดือนแต่ยังไม่เลิกกินนมแม่เราสามารถยืดผมได้มั้ยคะ

ได้นะแม่ แต่เวลาให้นมน้อง (ถ้าเข้าเต้า) ต้องระวังหน่อย แต่ถ้าเลี่ยงหรือรอได้ก็รอก่อนจะได้ไม่กังวล

ได้ค่ะ เลือกยาย้อมที่ไม่เหม็นสารเคมีค่ะ

ได้จ้า แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อนจ้า

ได้ค่ะ เลือกยี่ห้อที่กลิ่นน้อยๆ ค่ะ

เลือกน้ำยาที่ไม่เหม็น

รอก่อนก็ดีนะคะ

4y trước

จริงค่ะ บ้านนี้ไม่กล้าทำอะไรที่เกี่ยวกับสารเคมีเลย กลัวส่งผลกระทบถึงลูกค่ะ

ได้จ้าา

ได้ค่ะ