เปลี่ยนนมผง 1ขวบ

ลูก1ขวบค่ะ พอดีเปลี่ยนนมผง แล้วไม่ได้เอานมผงตัวเก่าผสมเลยค่ะ พอดีนมสูตรเก่าหมดก็เลยเปลี่ยนกินตัวใหม่เลย อยากสอบว่าจะมีผลระยะยาวและระยะสั้นกับลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรกคะ

ของเราก็เปลี่ยนเลยค่ะไม่ได้ผสม ไม่มีผลอะไรนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ