ท้องผูก

ลูก 7 เดือนแล้ว ทานอาหารเสริมเริ่มมีท้องผูก 2-3 วันไม่ถ่ายแล้วก็ตัวร้อน ให้เขาทานอะไรดีคะถึงจะขับถ่ายง่าย ปกติก็ให้ทานผักใบเขียวทานฟักทองทานไข่

น้องกินน้ำกินนมเยอะมั้ยคะ ถ้าน้องกินแต่ข้าวบดจนดื่มนมน้อยก็ทำให้ได้รับน้ำน้อยไปจนท้องผูกได้นะคะ

ทานน้ำ1ถ้วยหัดดื่ม ต่อวันค่ะ

ส้มเขียวหวานคะ ช่วยได้

นมแม่ กินปกติจร้า กินบ่อย

ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ