31 week แล้ว

ลูกๆในครรภ์ของแม่แต่ล่ะบ้าน น้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ แล้วรับประทานอะไรค่ะ น้ำหนักถึงจะลงลูก

1 Trả lời

ของเราตอน 30 สัปดาห์ น้องน้ำหนักประมาณ 1,900 g. ค่ะ เน้นกินเนื้อ นม ไข่ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

5y trước

ของเขาพึ่งจะ 1,400 เองค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก แต่ก็เน้นกิน นม กินไข่ กินกล้วย หมอนัดดูน้องอีกทีกลางเดือน ก.ค ไม่รู้น้องจะน้ำหนักขึ้นอีกเท่าไร