น้องปิ่น หนูน้อย6เดือน11วัน

ลูกๆบ้านใหนติดแม่บ้างคะ ลูกบ้านนี้ติดแม่มากคะไปใหนก็เอาไปด้วยตลอด อาจเป็น เพราะเเม่เลี้ยงมาคนเดียวด้วย 😊🥰 #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

น้องปิ่น หนูน้อย6เดือน11วัน
1 Trả lời

ติดแม่ยาวๆ เลยค่ะ จนจะสองขวบแล้ว แค่รู้เรื่องมากขึ้น