ลูกไม่ไปโรงเรียน

ลูกๆบ่สนไหนไม่ค่อยไปโรงเรียนบ้างคะ บ้านนี้ 5 ขวบ เวลาปลุกไม่ค่อยอยากตื่น อาทิตย์นึงไป 2วันบ้าง 3-4 วันบ้าง บางทีก็ไปได้เต็มอาทิตย์ รู้สึกกังวล หรือเราคิดมากไป #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้บ่นทุกวันค่ะ แต่พอไปถึงรร ก้อีกแบบนึง ตอนเช้านี้งอแง แต่งตัวก้ยาก บ่นตั้งแต่บ้านจนถึงรร. พอเจอหน้าครูก้ปกตินะคะ กลับมาดี้ด้า เปนอีกคน

4y trước

บ้านนีไม่ค่อยได้ไปค่ะ เป็นห่วงอยู่