แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมออกค่ะเลยต้องนัดวันผ่ากลัวไปหมดเลยค่ะ

การผ่าคลอดคือชิวมาก ไม่รู้สึกอะไรเลย สบายค่ะ แต่ตอนลุกจากเตียงตอนแรกนี่คือจะเจ็บ แต่ทนได้ค่ะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะตอนบล็อกหลัง