ลูกไม่นอน

ลูกไม่ยอมนอนร้องให้กรี้ดดดเสียงหน้ากลัวมาก พอเราจุดธูป 9ดอก เอาพระใส่คอเค้า เค้าก๋เงียบหลับสบายเลย อยากถามว่า เกิดจากไร

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่เคยทำแบบนี้ ปล่อยให้ร้องสักพักถึงยอมนอนค่ะ ต้องลองทำบ้างค่ะ

ลองปรึกษาหมอค่ะ