ลูกติดเต้า

ลูกไม่ทานนมชงเลยพยายามมองหาจุกนมที่นิ่มเสมือนนมแม่ลองยี่ห้อpigeon/กับpureenก็ยังไม่ได้ผลสงสารลูกช่วงแม่ทำงานต้องอยู่กับยายนมแม่ปั๊มฟิตใส่ขวดก็ไม่ทานยังมีจุกนมอื่นอีกมั้ยครับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ น้องกินตั้งแต่เกิดเลย เพราะ น้ำนมเราไม่พอ เลยเข้าเต้าสลับกันกับให้ขวดเวลาน้องไม่อิ่มค่ะ

5y trước

ร้านขายชื่อพุงกลม ลองเสิทเลยค่า

ลองให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ป้อนดูยังคะ รอน้องหิวแล้วให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ป้อนดูนะคะ ทำจนให้น้องชินค่ะ

นมแม่ปั๊มใส่ขวดน้องกินใช่มั้ยคะ ไม่รู้ว่าเป็นจากน้องไม่ชอบรสชาตินมชงรึป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ สรุปไม่ได้กลับไปทำงาน เลี้ยงลูกวนไปค่ะ

ขอบคุณครับ