15สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไมค่ะ

16+3 ลูกยังม่ดิ้นเนยค่ะ ตอดๆๆนิดหน่อยย

6y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องยังตัวเล็กค่ะอาจจะรู้สึกตอดเบาะๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตอดตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังนิ่งยุเรย

ปกติค่ะน้องจะดิ้นตอนอายุครรภ์มาก

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ รอต่อไป 🥰

บ้านนี้ เริ่มตอด 18 วีค ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะ แต่บางบ้านอาจจะมีตอดบาง

ใจเย็นๆคะ บ้านนี้ดิ้นตอน20สัปดา