ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยนับครั้งได้ไม่ถึง10ครั้งเลยมั้งค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือคุณแม่คิดมากไป อีกอย่างเป็นคนเครียดคิดมากอยู่แล้วนอนดึกด้วยค่ะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้นควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือนกว่า ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้น ตอนกลางคืนดิ้นกระจาย เค้าอาจจะดิ้นอยู่นะคะ แค่คุณแม่ไม่รู้สึก ถ้าเอะใจก็ไปหาหมอเลยคะ เพื่อความสบายใจ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ