กังวลลูกไม่ขี้

ลูกไม่ขี้จะอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร

กังวลลูกไม่ขี้

ปกติน่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ยุ น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ทานนมแม่ค่ะน้อง 3 เดือนค่ะ

อย่าสวนอ้ะดีแล้วค่ะ เด้กเล้กไม่ควรสวน

ซื้อเทียนสวนก้นเด็กตามร้านขายยาค่ะ

นมแม่ปกตินะคะ ถ้าน้องร่าเริงดีค่ะ

น้องทานนมอะไรค่ะแม่ ทานนมแม่ปกติจ้า

5y trước

ปกติค่ะแม่

สงสารจังเลยลูก พาน้องหาหมอเลยค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนีัวันเดียวก้อไม่ทนร้อง

น้องกี่เดือนค่ะ กินนมอะไรค่ะ

5y trước

ไม่ถ่ายทุกวันเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ