การฉีดวัคซิน

ลูกไปฉีดวัคซีน​ 2เดือน​ กับมามีอาการถ่ายเป็นน้ำผิดปกติมั๊ยค่ะ​

1 Trả lời

ปรกติคะ บางคนมีไข้ ตัวร้อน ขึ้นผื่น ถ่ายกระปริดกระปรอย ฯลฯ สัก 3-7 วันคะ บางคนก็ไม่เป็นอะไรเลยก็มีคะ แล้วแต่คนคะ

5y trước

คร้า​ ขอบคุนค่ะ​ แต่ดีนะบ้านนี้ไม่มีไข้