ส้มตำปลาร้า

ลูกได้5เดือนแล้ว ทุกทีกินตำไทยมาตลอดตั้งแต่ลูก3เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วเราสามารถใส่ปลาร้าไปนิดนึงได้ไหมคะ น้องกินนมแม่จ้า ?

1 Trả lời

หมอเราบอกกินได้ แต่ต้องปลาร้าสุก เลือกร้านสะอาด ที่สำคัญสังเกตุน้องว่าโยเยมั้ย,อาจจะแพ้ปลาน้ำจืด เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่