ปั้มนมครั้งแรก

ลูกได้3เดือนกว่าแล้วค่ะพึ่งเริ่มปั้มนมครั้งแรกมีไคปั้มนมตอนลูก3เดือนบ้างรึป่าวอยากทราบว่าทำไมคุนแม่ปั้มนมไม่ออกค่ะทั้งๆที่เวลาปีปน้ำนมก้มีอยู่ทำไมปั้มไม่ออกค่ะปุรุ้ช่วยตอบทีค่ะ

บ้านนี้ปั๊มต้อน4เดือนก็ออกนะค่ะแต่ใช้ปั๊มมือคันโยกค่ะ

ท่อนมตันรึป่าวคะ

5y trước

เวลาลูกกินก้ปกตินะค่ะรุ้สึกได้บางทีถ้าลุกไม่กินมันก้ไหลเองแบบนี้ก้ตันได้ใช่ไหมค่ะ