สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

ลูกได้14วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด ปกติไหมคะ เวลาทำความสะอาดมีน้ำเหลืองด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ หรือทำความสะอาดไปเรื่อยๆก่อน แม่กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ารอบสะดือแดง มีกลิ่นเหม็น สะดือแฉะอยู่หลายว้น ไปหาหมอดีกว่าค่ะ