แพ้แพมเพิสรึป่าวค่ะ

ลูกใส่แพมเพิสแล้วเป็นผื่นแดงผิวลอกเป็นขุยๆทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสจะเช็ดทำความสะอาดตลอดค่ะ

แม่ทาแป้งหรืออะไรให้น้องมั้ยคะ ถ้าไม่แพ้แป้งก็แพมเพิสค่ะ

7mo trước

น้องอาจจะเพิ่งเริ่มแพ้ค่ะ หาหมอก็ได้ค่ะหรือซื้อยามาทาให้น้องค่ะ