ลูก2 ขวบไม่ค่อยกินข้าว กินแต่นมเป็นหลัก มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

ลูกใม่ค่อยกินข้าว กินแต่นมเแ็นหลัก มีวิธีแนะนำไหมคะ

ใจแข็งคือทางเดียวค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นแต่ช่วงสายถึงทุมนี้แทบไม่ให้นมเพื่อน้องจะได้หิวละกินข้าวเยอะขึ้น

ใจแข็ง งดนม พาออกไปทำกิจกรรมให้เขาเหนื่อยสุดๆคะ