ลูกในท้องสะอึก บ่อยๆเป็นอันตรายมั้ยคะ

ลูกในท้องสะอึก เป็นอันตรายมั้ย

ไม่อันตรายค่ะ ลุกสะอึกเป็นการนับได้ว่าลูกดิ้นค่ะ เค้ากำลังหายใจ

ลูกบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ แต่ไม่อันตรายเขากำลังหัดหายใจค่ะ

ลักษณะลูกในท้องสะอึก เป็นยังไงค่ะ เราไม่รู้ช่วยตอบที

5y trước

ที่เคยเห็นเขาบอกกระตุกเป็นจังหวะค่ะ

ไม่เป็น​อันตราย​ค่ะ​น้อง​ฝึก​หายใจ​

ไม่อันตรายจ้า ปกติค่ะ

ไม่จ้า เป้นการฝึกหายใจ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ

ไม่อันตรายปกติค่ะ

น้องฝึกหายใจค่ะ