กระตุก

ลูกในท้องกระตุกมากกว่าดิ้นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แอบตกใจอยู่เหมือนกันนะคะ ถึงคุณแม่จะท้อง 2 แล้ว แต่ท้องแรกก็ห่างจากท้อง 2 13 ปีคุณแม่เริ่มลืมๆไปแล้วค่ะ😆😆

น้องสะอึกค่ะ ไม่อันตราย เพราะเค้าฝึกหายใจจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้กังวลใจมากกลัวเป็นอะไร