เตรียมความพร้อม

ลูกใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะ เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ บ้างอยากอาจจะยังไม่รู้จัก คุณเเม่ช่วยตอบด้วยนะคะ ?????‍?‍?

แพมเพิสเด็กแรกเกิด/เสื้อ/ผ้าอ้อม/ผ้าขนหนู/ผ้าห่อตัว/แผ่นรองฉี่/กาละมังอาบน้ำ/ฟองน้ำ/แป้งเด็ก/เบบี้ออย/ครีมอาบน้ำเด็ก/น้ำยาซักผ้าเด็ก/หมวก/ถุงมือ/ถุงเท้า/ยามหาหิงค์/สำลี/ทิชชูเปียก/คัตตั้นบัต/ที่นอนเด็ก/มุ้งเด็ก

😂