ลูกแหวะนมทำไงดีคะ

ลูกแหวะนม ไม่ค่อยสบายตัว เวลาบิดหน้าแดงบ่อยๆ มีเสียงครืนๆในคอ ทำเสียงแอะๆ ทำไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลดนมเหลือ 1 ออนซ์นะคะหาจุกหลอกมาให้น้องดูดแทน 2 เดือนถ้าทาน2 ออนซ์แล้วไม่แหวะก็เป็น 2 ออนซ์ได้แต่ถ้าเพิ่มแล้วแหวะให้แค่ออนซ์เดียวไปก่อน

9mo trước

น้องแค่13วันเองค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ น้องกินเยอะเกินไปรึป่าวคะ ลองให้น้องกินครึ่งนึงแล้วจับเรอแล้วค่อยกินนมที่เหลือจะช่วยได้นะค่ะ

9mo trước

น้องได้10วันเองค่ะ น้องเรอยากด้วยจับเรอทุกรอบ

น้องกี่เดือนคะแม่ น้องหนักเท่าไหร่ ทานครั้งละกี่ออนซ์คะ

9mo trước

น้องกินอิ่มก็จะหลับคาเค้าไปเลยค่ะ แต่เวลาจับเรอน้องไม่ค่อยเรอ