ลูกแหวะนมและมีเสียงครึกครากอาการแบบนี้แพ้นมรึป่าวค่ะ น้อง1เดือน13วันค่ะ

วิธีสังเกตว่าลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่ เป็นผื่น ผิวแห้ง ปวดท้อง ร้องโยเย ท้องอืดหรือท้องเสีย ถ่ายเป็นมูกเขียว มูกเลือด หายใจครืดคราด ไอ กรน มีน้ำมูกใส เสมหะ

2y trước

บัานนี้น้องกินนมผง หายใจครืดคราด เป้นเพราะไรค่ะ พาไปหาหมอ หมอให้น้ำเกือมาให้ล้างน้ำมูกค่ะ แต่อาการยังมีอยู่บ้างครับไม่ค่ะ

อาการเหมือนแพ้นมเลยค่ะ