ตุ่มหนองหลังจากฉีดวัคซีนBCG

ลูกแม่ๆตุ่มหนองขึ้นตอนกี่เดือนคะ ลูกบ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยผิดปรกติมั้ยคะ

ตุ่มหนองหลังจากฉีดวัคซีนBCG

บ้านนี้ขึ้น2เดือนค่ะ​ เป็นหนอง​ แตกแล้วยุบไปเองค่ะ​ ตอนนี้เหลือแค่รอยแดงๆ

บ้านนี้ขึ้น 3 เดือนค่ะ แต่ไม่หนองนะคะแค่แดงปูด ๆ ขึ้นมา

บางคนก็ไม่ขึ้นนะแม่ ตอนเราพาน้องไปฉีด หมอบอกแบบนี้

บ้านนี้ไม่ขึ้นนะแดงๆแล้วยุบไป

บ้านนี้ก้ไม่มีนะ ปกติค่า

ไม่ขึ้นก็ไม่ผิดปกติค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ