ลูกบ้านไหนแพ้มด/ยุง/แมลง?

ลูกแพ้มด แพ้ยุ่ง หนังโดนกัดที บวมแดงหนามากเลย ทายาหลายอย่างขมิ้นสดด้วย..แม่ๆ มีวิธีไหนบ้างคะ ยาตัวไหนแนะนำ ? ฉีดกันยุ่งออแกนิกก็แล้ว มดก็กัดอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกบ้านไหนแพ้มด/ยุง/แมลง?
1 Trả lời

บาล์ม AFT ของ Bubble bear organic ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ ☺️