สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกเรา9เดือน17วัน รอบศีรษะ44.7ถือว่าปกติมั้ยคะ เพราะปกติ2เดือนเค้าจะโตขึ้นมาเซนเดียว แต่นี้เดือนที่แล้ว43.2เดือนนี้44.7 แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกเรา เข้า 9 เดือน พึ่งไปหาหมอตามนัด วัดได้ 45 ค่ะ มันจะมีวิธีคิดค่ะ ไปตรวจหมอดูข้อมูลก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เทียบกราฟในสมุดสีชมพูก็ได้ค่ะ มันจะมีเกณฑ์อยู่ ถ้าแม่ได้กรอกข้อมูลลูกไว้ ในแอพนี้ก็มีบอกช่วงกว้างๆ ประมาณการของรอบศรีษะลูกอยู่ค่ะ หรือถ้ายังไม่สบายใจปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้10เดือน 43.5 ค่ะพึ่งไปฉีดวัคฉันมาเมื่อวาน

ปกติค่ะ ลูกเราก็เดือน8 42เดือน9 43 ค่ะ

ดูในกราฟเล่มชมพูได้ค่ะ

ประมาณการจ้ะแม่