ลูก2เดือนไม่ถ่าย

ลูกเรา2เดือนทานนมเเม่ล้วนไม่ถ่ายมา7-8วันเเล้ว ค่ะอยากถามคนมีประสบการณ์เหมือนกันว่าน้องท้องอืดรึป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ทานนมเเม่น้องไม่ถ่ายได้มากสุด 14วันเลยค่ะ เเต่น้องอาจจะมีอาการท้องอืดรึป่าว อันนี้เเม่ต้องสังเกตุนะคะถ้ามี ลองใช้มหาหิงค์ทารึนวดคึงท้องเบาๆค่ะ

แม่ลองทำท่าปั่นจักยาน ทามหิงดูค่ะ