เด็ก5เดือนถ่ายวันนึงหลายหน

ลูกเราได้5เดือน13วัน น้องทานนมแม่และเริ่มทานอาหารเสริมเล็กน้อย เพื่่อให้น้องชิน เช่นข้าวต้มบดราดน้ำนมแม่ น้องมีอาการถ่ายวันละ3-4รอบต่อวัน แต่น้องไม่งอแง ทานนมได้ เล่นได้ปกติ แม่เป็นกังวลมาก มีบ้านไหนอึวันละหลายรอบแบบบ้านนี้ไหมคะ

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ

ปกติค่ะ ประมาณอาทิตนึงจะหาย

ถ่ายห่างจะคืบค่ะ