เราจะพูดกับสามีแม่สามียังไงคะ

ลูกเราเพิ่ง3เดือนครึ่งเองค่ะแม่สามีจะป้อนกล้วยอย่างเดียวเลยเราเคยบอกเค้าแล้วว่าให้เค้าไปฉีดวัคซีน4เดือนก่อนให้หมอประเมินก่อนว่าถ้าให้กินได้ก็จะให้กิน เหมือนจะเข้าใจแต่เช้านี้ก็ป้อนกล้วยให้ลูกเราสามีก็หัวโบราณน้องเป็นเด็กนมแม่ล้วน ลูกเราร้องนิดๆหน่อยๆก็บอกลูกเราหิวนมทั้งๆที่เพิ่งจะกินไปเอง เหนื่อยใจแท้แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขนาดไม่ได้อยู่ด้วยกันวีดีโอคอลหายายยังบอกว่าป้อนกล้วยให้ได้แล้ว บอกว่ากินนมไม่อยู่ท้อง เลยอธิบายให้ฟังหลายรอบก็ยังบอกเลี้ยงเรากับพี่ชายมาก็กินแบบนี้ 5555 ดีนะเป็นแม่เราเองเราเลยเถียงได้ ลองอธิบายให้เข้าใจค่ะว่าระบบย่อยน้องยังไม่ดี มันเสี่ยงกับการเป็นลำไส้ได้ ขนาดถึงวัยที่ป้อนได้แล้วเด็กบางคนยังท้องเสียเลยค่ะ

1y trước

เข้าใจเลยค่ะแม่

อันตรายนะคะ เด็กบางคนลำไส้อุดตันค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ เคยบอกเค้าแล้วเค้าบอกกินแต่นมมันไม่อิ่มหรอก